THƯ NGỎ

Thân gửi: những ai đang TÌM HIỂU về thế giới của Blockchain Trong Kỷ Nguyên Phi Tập Trung.

Đó là vào một ngày đầu tháng 9 cách đây hơn một năm, khi tôi bắt đầu mất phương hướng và cố gắng tìm thấy một con đường đúng đắn hơn để giúp mình có thêm niềm tin và động lực tiếp tục tham gia trong lĩnh vực Cryptocurrency và công nghệ Blockchain đầy tiềm năng này. Tôi tự nhủ: “Mình phải làm điều gì đó khác đi và có nền tảng hơn!”.

Dù trước đó tôi đã có 2 thương vụ đầu tư thành công với tỉ lệ lợi nhuận rất lớn (x40) vào tháng 3 và tháng 8. Nhưng nhìn lại một cách chân thật nhất mà nói, đa phần của thành công ấy là sự may mắn nhất thời nhiều hơn là một thành quả mang bản chất của sự hiểu biết thật sự. Bởi vì, khi đó tôi không có đủ kiến thức nền tảng về lĩnh vực mà mình đầu tư, nên tôi cho rằng thời điểmnhững yếu tố thuận lợi từ con sóng hưng phấn của thị trường đã mang tới cho mình những kết quả ngoài mong đợi đến như vậy.

Tôi bắt đầu tự thân lao vào nghiên cứu về công nghệ Blockchain và tất cả những khái niệm, những mô hình công nghệ khác có liên quan, một cách chuyên tâm nhất. Với chút vốn ngoại ngữ ít ỏi của bản thân và từ góc độ của một người không có chút nền tảng nào về lĩnh vực công nghệ, tôi dần khám phá ra những lý do tại sao Blockchain được xem là một công nghệ đột phá của tương lai và thế giới công nghệ đã dần mở ra cho tôi một cái nhìn khác biệt hoàn toàn về các dự án Blockchain đang tồn tại trên thị trường mà trước đó tôi không hề có được.

Blockchain hiện tại là một lĩnh vực công nghệ còn quá mới mẻ với nhiều người bên cạnh rào cản của ngôn ngữ chuyên môn, nên trong suốt quá trình nghiên cứu của bản thân, tôi đã ghi chép, chú giải và tổng quan lại một cách có hệ thống những kiến thức mà mình thu nhận được để trình bày thành tác phẩm Blockchain Trong Kỷ Nguyên Phi Tập Trung này, nhằm giúp cho bạn (nhà đầu tư) hay bất cứ những ai chưa có kiến thức nền tảng về công nghệ nhưng đang tha thiết quan tâm tới Blockchain có được một tài liệu tổng hợp kiến thức về công nghệ chuyên ngành được hệ thống mạch lạc, đầy đủ để tham khảo, dễ dàng để nắm bắt và cung cấp một cái nhìn căn cơ, toàn diện về công nghệ Blockchain cũng như các công nghệ song hành khác – Đó chính là lý do tại sao quyển sách này ra đời!

Chào đón bạn đến với Blockchain Trong Kỷ Nguyên Phi Tập Trung!

Thân mến !!!
John Nguyen.

logo-den-den
error: Content is protected !!